CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Dịch vụ hiệu chuẩn Độ dài

Độ dài – kích thước là những đơn vị đo lường quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp cần thực hiệu chuẩn định kỳ nhằm giúp quy trình sản xuất chính xác, giảm thiểu những sai sót và đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ.

HIỆU CHUẨN THƯỚC CẶP

Thước cặp là một công cụ đo được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề như: cơ khí, điện tử, nhôm kính, đồ gỗ,… Có khả năng đo kích thước trong, ngoài, chiều sâu, chiều cao, bậc rãnh của chi tiết máy.

HIỆU CHUẨN PANME

Panme hay còn được gọi là micromet là một thiết bị được sử dụng rộng rãi để đo chính xác các chi tiết trong kỹ thuật cơ khí và gia công. Panme được đánh giá là thiết bị đo có nhiều ưu điểm và mang đến độ chính xác hơn so với các thiết bị đo khác.

HIỆU CHUẨN ĐỒNG HỒ SO

Đồng hồ so là thiết đo lường thuộc trong lĩnh vực gia công cơ khí hoặc xây dựng, dùng để kiểm tra chiều cao, độ dày, độ đảo của các chi tiết, ứng dụng linh hoạt khi kết hợp với các thiết bị khác như thước đo cao, bàn đá, đế từ chân gập, thiết bị canh tâm,…

HIỆU CHUẨN PIN CHUẨN

Pin là một dụng cụ tạo ra giá trị tham chiếu về đường kính ngoài, dùng để làm chuẩn so sánh cho các thiết bị đo hoặc dùng để kiểm tra nhanh sản phẩm theo dạng GO – NOGO.

HIỆU CHUẨN DƯỠNG REN

Hiệu chuẩn dưỡng ren (hay còn gọi là Dưỡng ren) là một thiết bị dùng để kiểm tra đường kính và bước ren của chi tiết gia công, sản phẩm hoàn thiện. Dưỡng kiểm ren được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng yêu cầu dung sai chính xác của ren lỗ hay ren trục.

HIỆU CHUẨN THƯỚC VẠCH

Thước Vạch là một dụng cụ đo độ dài vô cùng phổ biến. Thước có chia vạch, chính xác đến từng mm. Chủ yếu được sử dụng để đo chiều dài, chiều cao,…

HIỆU CHUẨN CĂN MẪU

Căn mẫu chuẩn là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí. Căn mẫu chuẩn có hình dạng là một khối chữ nhật, đạt độ chính xác cực kỳ cao, là tham chiếu cho các thiết bị đo về kích thước. Một bộ căn mẫu chuẩn được bao gồm nhiều thanh căn mẫu với các kích thước khác nhau.

HIỆU CHUẨN THƯỚC ĐO KHOẢN CÁCH LASER

Thước đo khoảng cách laser là loại thiết bị sử dụng tia laser để đo đạc một cách dễ dàng và chính xác chiều dài lớn, thể tích,… Thiết bị có mặt phổ biến trong ngành xây dựng, thử nghiệm.

HIỆU CHUẨN MÁY PHÓNG HÌNH

Máy phóng hình là thiết bị phóng to bóng của vật thể lên màn hình chiếu để đo chụp kích thước vật thể.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ẢNH

Máy đo ảnh là thiết bị phóng to bóng của vật thể lên màn hình chiếu để đo chụp kích thước vật thể.

HIỆU CHUẨN KÍNH HIỂN VI

Máy đo ảnh là thiết bị phóng to bóng của vật thể lên màn hình chiếu để đo chụp kích thước vật thể.

HIỆU CHUẨN THƯỚC CUỘN

Thước cuộn là một loại thước được sử dụng để đo đạc phổ biến trong xây dựng và cơ khí. Thước có khả năng kéo dài nhờ lò xo bên trong.

HIỆU CHUẨN BÀN ĐÁ CHUẨN

Bàn Map hay còn gọi là bàn rà chuẩn. Được sử dụng nhiều trong phòng kiểm định, nhà xưởng và trong các ngành công nghiệp khác. Bàn đá chuẩn dùng để kiểm tra độ chính xác các bền mặt sản phẩm.

HIỆU CHUẨN MÁY ĐO ĐỘ DÀY LỚP PHỦ

Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị đo độ dày vật liệu được phủ bên ngoài vật liệu nền là kim loại từ tính hoặc kim loại màu.

HIỆU CHUẨN THƯỚC ĐO CHIỀU CAO, SÂU

Thước đo độ cao, sâu là loại thước có du xích, nên cấu tạo cơ bản giống thước cặp. Thiết kế đặc trưng để đo độ cao và độ sâu khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Số 52 Đường C, Khu TTHC Dĩ An, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương

Mail: info@microtech.com.vn

Hotline: 0908.166.228, 0963.211.459

0908.166.228 - 0963.211.459