CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Dịch vụ hiệu chuẩn Nhiệt độ

QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN TỦ NHIỆT ẨM

Tủ vi khí hậu hay còn gọi là tủ thử độ bền thời tiết sẽ cho phép người dùng thiết lập một điều kiện môi trường có kiểm soát như: Nhiệt độ, độ ẩm trong tủ với một thời gian nhất định. Tủ được ứng dụng trong lĩnh vực như: Công nghệ sinh học- nuôi cấy vi sinh, công nghiệp – thử độ bền lão hóa của mẫu, thực phẩm thử độ bền hàng hóa, sản phẩm....hoặc ứng dụng trong các công ty dược… 
Cùng MicroTech tìm hiểu sâu về thiết bị cũng như quy trình hiệu chuẩn tủ cụ thể thông qua bài viết sau đây nhé!

QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN NHIỆT KẾ CHỈ THỊ SỐ - TƯƠNG TỰ

Trong đời sống hằng ngày, chắc hẳn rằng bạn đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể xem mình có bị sốt hay không. Nhiệt kế là một cái tên khá quen thuộc với mỗi người vì nó được sử dụng khá phổ biến.
Tuy nhiên bạn có biết nhiệt kế có nguồn gốc như thế nào? Cấu tạo ra sao và chúng còn có những ứng dụng nào trong đời sống sản xuất? Quy trfinh hiệu chuẩn nó ra sao? Hãy cùng MicroTech tìm hiểu tất cả những vấn đề trên thông qua bài viết này nhé!

QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN LÒ NUNG

Lò nung là gì? Công dụng ra sao? Quy trình hiệu chuẩn như thế nào?....Cùng MicroTech tìm hiểu về nó nhé!

QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ NHIỆT ĐỘ HIỆN SỐ VÀ TƯƠNG TỰ

Hiện tại trên thị trường có các loại cảm biến nhiệt độ không gắn chức năng hiển thị trên cảm biến. Do đó các thiết bị đọc nhiệt độ hiện số và tương tự được ra đời. Cùng MicroTech tìm hiểu về quy trình hiệu chuẩn nó nhé!!!

QUY TRÌNH HIỆU CHUẨN NHIỆT KẾ HỒNG NGOẠI

Nhiệt kế hồng ngoại là một trong những loại nhiệt kế phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ nhiệt kế hồng ngoại là gì, có công dụng như thế nào và quy trình hiệu chuẩn ra sao, thì hãy cùng MicroTech khám phá bài viết sau đây nhé!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Số 52 Đường C, Khu TTHC Dĩ An, Phường Dĩ An, Tp Dĩ An, Bình Dương

Mail: info@microtech.com.vn

Hotline: 0908.166.228, 0963.211.459

0908.166.228 - 0963.211.459