CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Có phải bạn đang tìm một GIẢI PHÁP giúp bạn các vấn đề như?

Máy móc, thiết bị quay của bạn đang bị rung quá mức. Bạn cần khử rung toàn diện, tránh dẫn tới những hư hỏng thứ cấp khác.

Muốn xác định chính xác máy móc của mình hư ở đâu và ở mức độ nào? Từ đó lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng một cách hợp lí và chủ động.

Kiểm tra định kì theo tháng (quý) tình trạng máy móc của dây chuyền sản xuất. Kịp thời can thiệp các hư hỏng nhỏ để tránh các hậu quả lớn về sau.

Kiểm tra chất lượng khi lắp đặt máy móc, thiết bị mới. Phân tích tìm kiếm những sai sót có thể còn, để khắc phục ngay thời điểm ban đầu .

Kiểm tra độ rung của máy móc sau khi được bảo trì bảo dưỡng nhằm đánh giá chất lượng của các đơn vị bảo trì trong hoặc ngoài nhà máy.

Có quá nhiều thiết bị cần đánh giá tình trạng hoạt động. Cần phương pháp phân tích rung động tốt, nhưng phải nhanh và chính xác.

AI CẦN DỊCH VỤ NÀY?

Ngành bảo trì công nghiệp tại Việt Nam hiện nay rất phát triển cả về chất và lượng, nhất là trong bối cảnh “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Và phân tích rung động cũng là một phần trong nó. Hãy cùng chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến vào bảo trì, vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho:

  • Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. 
  • Các xưởng cơ khí.
  • Công ty mua bán, lắp đặt máy.
  • Công ty chuyên bảo trì công nghiệp. 
 

Nếu bạn đang thật sự gặp khó khăn trong vấn đề chẩn đoán tình trạng máy móc? Hãy để chúng tôi tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất.

CÁC HƯ HỎNG MÀ DỊCH VỤ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG CÓ THỂ TÌM RA ĐƯỢC

Lệch tâm trục (Misalignment).

Mất cân bằng động (Unbalance).

Hư hỏng vòng bi giai đoạn sớm. (Bearing Failure)

Khuyết tật bánh răng, hư hỏng hộp số.(Gear Box)

Vấn đề bôi trơn.(Lubrication)

Lỏng chân đế, cộng hưởng kết cấu.(structural resonance)

Hiện tượng xâm thực.(Cavitation)

 
 

QUY TRÌNH ĐO VÀ PHÂN TÍCH RUNG ĐỘNG 

 1️⃣ Gắn cảm biến không dây tại vị trí có vòng bi, gối đỡ (4,8 hay 12 điểm tùy thiết bị cần phân tích).

 2️⃣ Tiến hành đo và thu thập dữ liệu tại tất cả các điểm đó, mỗi điểm sẽ mất   8 giây.

 3️⃣ Sau khi đo xong, máy sẽ tự động tính toán và dựa vào trí thông minh nhân tạo (AI) để đưa ra các chẩn đoán về tình trạng máy.

 4️⃣ Thông tin được đưa về máy chủ. Các chuyên gia (đã có chứng chỉ phân tích rung động CAT I và CAT II) của chúng tôi sẽ phân tích sâu thêm dựa trên  phổ tần số. Từ đó không chỉ xác định vị trí và mức độ hư hỏng mà còn tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây hư hỏng.

 5️⃣ Báo cáo tự động của AI cũng như báo cáo của chuyên gia sẽ được tổng hợp và gửi đến khách hàng ngay trong ngày. (bao gồm vị trí hư hỏng, mức độ hư hỏng kèm theo khuyến nghị sữa chữa ở từng vị trí)

 

Xem thêm Dịch vụ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprhendit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qei officia deser mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam.
Dịch vụ đo và phân tích chất lượng điện năng ngày càng phổ biến, giúp quý khách hàng chẩn đoán và ngăn ngừa các nguy cơ tiềm ẩn có khả năng gây hư hại hệ thống, thiết bị. Mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho các hệ thống nhà máy công nghiệp sản xuất.

Dịch vụ chụp ảnh nhiệt là giải pháp tối ưu giúp phát hiện sớm các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống sản xuất công nghiệp. Đây là phương pháp đo kiểm từ xa, không làm ảnh hưởng đến thiết bị, không ngắt quãng nhịp độ làm việc, cực kỳ an toàn, tăng mức độ khắc phục tận gốc điểm phát sinh nhiệt

0908.166.228 - 0963.211.459