CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

I. DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN MICROTECH

Nắm bắt nhu cầu công nghệ ngày một cao tại thị trường khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng, sự ra đời của Microtech đã đánh dấu một bước tiến mới để hòa nhịp vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam. Áp dụng kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với phương châm hoạt động là tạo ra một dịch vụ tiện lợi nhằm có thể thỏa mãn tuyệt đối được nhu cầu của khách hàng từ Bắc vào Nam.

Ngoài việc tiến hành các dịch vụ tận nơi theo nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác bên cạnh hiệu chuẩn (calibrate) thiết bị như sửa chữa, tư vấn, khảo sát để giúp khách hàng có những phương án tối ưu về nhu cầu thiết bị của mình với chí phí thấp nhất. Dịch vụ thẩm định kho lạnh, đo kiểm và phân tích chất lượng điện năng. Mong muốn của Microtech là mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng hoàn hảo. Hãy để công ty của chúng tôi được hân hạnh là một phần trong thành công của quý công ty.

II. HỒ SƠ NĂNG LỰC HIỆU CHUẨN

Công nhận:

Phòng Thí Nghiệm hiệu chuẩn của Công Ty Cổ Phần Hiệu Chuẩn Microtech tự hào được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025 bởi tổ chức AOSC &  ilac-MRA – một trong những tổ chức công nhận phòng Thí nghiệm Hiệu chuẩn hàng đầu của Việt Nam.

– Chứng nhận hệ thống đạt tiêu chuẩn 17025 : 2017 do tổ chức AOSC công nhận
– Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ Kiểm Định – Hiệu chuẩn của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng (Vietnam) Microtech có năng lực cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị trong các lĩnh vực:

0908.166.228 - 0963.211.459