CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay B.Well Swiss MED-55

Danh mục: Máy Đo Huyết Áp

5
30 Sold
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
*NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ THỤY SĨ*
– Tương thích với nguồn điện Micro USB.
– Có đèn nền và LED báo quấn vòng bít đúng.
– Đánh giá mức độ huyết áp theo Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH). Phát hiện rối loạn nhịp tim (PAD).
– Công nghệ Intellect ACTIVE giúp tạo mức áp lực nhanh, phù hợp với mỗi người cho ra kết quả chính xác và thoải mái cho người sử dụng.
– Lưu 90 kết quả đo. Có túi dây rút.
Cam kết hàng chính hãng 100%
Cam kết hàng chính hãng 100%

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Giao dịch An Toàn - Uy Tín
Giao dịch An Toàn - Uy Tín

Hơn 100.000 đơn hàng đã ship

Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn
Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn

Cần là có - Mua là ship

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng 3H nội thành HCM

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay B.Well Swiss MED-55

🍀  Máy đo huyết áp bắp tay B.Well Swiss MED-55 của B.Well có khả năng đo có độ chính xác cao. Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả đo huyết áp bao gồm kích thích, mệt mỏi và loạn nhịp tim. Do đó, bác sĩ khuyến cáo nên thực hiện tối thiểu 2 lần đo và tính giá trị trung bình. Công nghệ 3 Check được phát triển theo các khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới về kiểm soát huyết áp.

🍀  Chế độ 3 check:
          ♦  Đo ba lần liên tiếp ở chế độ tự động.
          ♦  Phân tích dữ liệu đo dựa trên một thuật toán đặc biệt.
          ♦  Kết quả tính toán huyết áp có độ chính xác tối đa.
          ♦  Nếu cần, thiết bị sẽ tự động thực hiện lần đo bổ sung thứ tư.
          ♦  Kết quả đo huyết áp có độ chính xác cấp chuyên gia.

🍀  Máy đo huyết áp tự động MED-55 của B.Well là một thiết bị hiện đại sử dụng các công nghệ đặc biệt, có độ chính xác cao nhờ sử dụng công nghệ 3 check. Ở chế độ 3 check, thiết bị sẽ tự động thực hiện ba lần đo liên tiếp và phân tích kết quả bằng một thuật toán đặc biệt. Do huyết áp dao động liên tục nên kết quả đo được theo cách này sẽ tin cậy hơn khi thực hiện đo một lần. Bạn có thể chọn giữa chế độ 3 check với ba lần đo và chế độ một lần đo.

🍀  Nhờ màn hình hiển thị kiểu đèn giao thông, bạn sẽ lập tức biết được mức áp suất đo được. Màu sắc hiển thị của màn hình (xanh, vàng hoặc đỏ) chỉ báo mức huyết áp.

🍀  Công nghệ Intellect Active cải tiến sẽ cho phép đo chính xác, nhanh và kỹ lưỡng. Máy đo huyết áp MED-55 thực hiện đo trong quá trình bơm phồng khí và điều chỉnh theo từng người dùng để xác định mức bơm vòng bít của từng cá nhân.

🍀  Máy đo huyết áp được cấp điện bằng bộ nguồn micro USB tiêu chuẩn hoặc bốn viên pin AAA. Để vận hành máy đo huyết áp MED-55, bạn có thể sử dụng bộ nguồn được chứng nhận của điện thoại hay máy tính bảng.

🍀  Máy đo huyết áp MED-55 có bộ nhớ cho hai người dùng, 60 kết quả đo cho mỗi người, kèm thông tin về ngày và thời gian. Đây là hai nhật ký đo luôn có sẵn. Ngoài ra, máy đo huyết áp MED-55 còn có “Chế độ Khách”: Ở chế độ này, máy đo huyết áp sẽ không nhớ kết quả đo. Một người khác có thể sử dụng máy đo huyết áp MED-55 và trên bộ nhớ chỉ có kết quả đo đã lưu của bạn

🍀  Máy đo huyết áp MED-55 có một chức năng đặc biệt để xác nhận vị trí của vòng bít. Độ chính xác của kết quả đo phụ thuộc không chỉ vào độ tin cậy của máy đo huyết áp mà còn vào cả vị trí chính xác của vòng bít và kỹ thuật đo nữa. Máy đo huyết áp của B.Well sẽ xác nhận xem vòng bít đã được quấn đúng cách hay chưa và sẽ hiển thị lỗi.

🍀  Vòng bít của B.Well có hình quạt giải phẫu để ôm chặt và cho kết quả đo chính xác. Bạn có thể dễ dàng tự mình quấn vòng bít của B.Well. Vòng bít kích thước M–L thông dụng dành cho bắp tay có chu vi từ 22 ~ 42 cm phù hợp dùng cho những người có thể tạng khác nhau.

🍀  Máy đo huyết áp MED-55 là máy đo huyết áp có công nghệ hiện đại và tân tiến nhất của B.Well. Công nghệ 3check cho phép kết quả đo chính xác tương đương như khi đo tại phòng khám của bác sĩ. Màn hình hiển thị kiểu đèn giao thông chỉ báo mức áp suất đo được và công nghệ Intellect Active cho phép đo nhanh và êm ái. Phần thân nhỏ gọn phong cách và màn hình hiển thị lớn giúp cho việc sử dụng máy đo huyết áp trở nên đặc biệt thuận tiện.

               þ  Độ chính xác cấp chuyên gia với chế độ 3 check: Mang đến giải pháp đo tiên tiến và chính xác nhờ công nghệ 3check. Ở chế độ 3 check, thiết bị sẽ tự động thực hiện ba lần đo liên tiếp và phân tích kết quả trước khi xử lý bằng một thuật toán đặc biệt. Do huyết áp dao động liên tục nên kết quả đo được theo cách này sẽ tin cậy hơn khi thực hiện đo một lần. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ 3 check với ba lần đo và chế độ một lần đo
               þ  Cấp điện bằng cổng Micro USB: Khả năng vận hành bằng một bộ nguồn và cáp Micro USB giúp cho máy đo huyết áp này vận hành không chỉ thuận tiện mà còn tiết kiệm nữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ nguồn Micro USB nào được chứng nhận có điện áp đầu ra bằng 6V DC 600 mA. Ngoài ra máy đo huyết áp này cũng có thể vận hành bằng 4 pin AAA.
               þ  Màn hình hiển thị kiểu đèn giao thông: Màu sắc hiển thị của màn hình (xanh, vàng hoặc đỏ) chỉ báo mức huyết áp. Nhờ công nghệ backlight này, bạn sẽ lập tức biết được huyết áp đo được ở mức bình thường, thấp hay cao.
               þ  Đèn báo kiểm tra vòng bít: Thiết bị hiển thị để báo trong trường hợp đã quấn vòng bít đúng cách. Độ chính xác của kết quả đo phụ thuộc vào vị trí chính xác của vòng bít và kỹ thuật đô áp suất. Ký hiệu đặc biệt trên màn hình của máy đo huyết áp MED-55 chỉ báo việc vòng bít đã được quấn đúng cách hay chưa. Nếu vòng bít được quấn quá chặt hoặc quá lỏng, máy đo huyết áp sẽ hiển thị một ký hiệu lỗi.
               þ  Thang đo mức độ tăng huyết áp: Đánh giá mức độ tăng huyết áp theo phân loại của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH).
               þ  Công nghệ PAD: Giúp phát hiện rối loạn nhịp tim ngay từ giai đoạn sớm. 
               þ  Công nghệ Intellect Active: Mang đến giải pháp đo huyết áp nhẹ nhàng và nhanh chóng. Máy đo huyết áp thực hiện đo trong quá trình bơm phồng khí và đồng thời điều chỉnh theo từng người dùng để xác định mức bơm vòng bít của từng cá nhân. Thuật toán Intellect Active cho phép đo không chỉ chính xác và nhanh mà còn tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.
               þ  Vòng bít hình quạt: Đảm bảo việc đo huyết áp thoải mái và chính xác. Vòng bít của B.Well  được thiết kế có độ vừa lý tưởng để phù hợp với việc phân phối áp suất không khí đồng đều và đảm bảo quá trình đo không gây đau và chính xác. Vòng bít hình quạt, cùng với vòng kim loại đặc biệt và khóa kéo rộng giúp dễ dàng đeo bằng 1 tay, phù hợp với việc tự đo huyết áp.
               þ  Vòng bít kích thước M – L thông dụng: Phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình với kích cỡ bắp tay 22 ~ 42 cm.
               þ  Bộ nhớ kết quả đo cho 2 người dùng: Kiểm soát huyết áp tân tiến, lưu được 60 kết quả đo cho mỗi trong 2 người dùng, kèm thông tin về ngày và thời gian.
               þ  Bao vòng bít có thể tháo rời được: Giúp dễ dàng tháo rời được, có thể giặt vệ sinh vòng bít trong quá trình sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng.
               þ  Bộ nguồn: Bộ nguồn có cáp Micro USB giúp cho máy đo huyết áp trở nên tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm năng lượng.
               þ  Túi mềm bảo quản.
               þ  Đèn báo dung lượng pin.
               þ  Tự động tắt nguồn.

1. Tên sản phẩm: *Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay
2. Kiểu máy MED-55
3. Phân mức: *Linh kiện loại BF, cấp điện từ bên trong, IP21
4. Kích thước máy: 85 (dài)   ×  170 (rộng)  ×  48 (cao) (mm)
5. Chu vi vòng bít: 22 cm ~ 42 cm
6. Trọng lượng: *Khoảng 275 g (không bao gồm pin và vòng bít)
7. Phương pháp đo: *Phương pháp dao động, làm phồng khí tự động và đo
8. Dung lượng bộ nhớ: 60 lần cho mỗi 2 người dùng, kèm dấu thời gian và ngày
9. Nguồn điện: DC 6V 600 mA, pin: 4  ×  1.5V CỠ AAA, bộ điều hợp nguồn (tùy chọn)
10. Khoảng đo: *Áp suất vòng bít: 0 ~ 300 mmHg
*Tâm thu: 40 ~ 255 mmHg
*Tâm trương: 40 ~ 255 mmHg
*Nhịp mạch: 40 ~ 200 nhịp/phút
11. Cấp chính xác *Áp suất: ±3 mmHg
*Nhịp mạch: ±5%
12. Nhiệt độ môi trường để vận hành: 10°C ~ 40°C  /  50°F ~ 104°F
13. Độ ẩm môi trường để vận hành: ≤ 85%RH
14. Nhiệt độ môi trường để bảo quản và vận chuyển: 20°C ~ 70°C  /  4°F ~ 122°F
15. Độ ẩm môi trường để bảo quản và vận chuyển: 10% ~ 95%RH
16. Áp suất môi trường: от 84 ~ 106.7 kPa
17. Tuổi thọ của pin: *Khoảng 300 lần
18. Bộ máy đo huyết áp: *Vòng bít hình quạt cỡ M – L (chu vi bắp tay 22 ~ 42 cm), một túi bảo quản, pin AAA 4 chiếc, bộ điều hợp nguồn (nếu bao gồm khi chọn mua máy) và sách hướng dẫn.

*Lưu ý: Các thông số này có thể thay đổi mà không thông báo trước.

0908.166.228 - 0963.211.459