CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay B.Well Swiss MED-53

Danh mục: Máy Đo Huyết Áp

5
44 Sold
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
*NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ THỤY SĨ*
– Tương thích với nguồn điện Micro USB.
– Có đèn nền và LED báo quấn vòng bít đúng.
– Đánh giá mức độ huyết áp theo Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH). Phát hiện rối loạn nhịp tim (PAD).
– Công nghệ Intellect ACTIVE giúp tạo mức áp lực nhanh, phù hợp với mỗi người cho ra kết quả chính xác và thoải mái cho người sử dụng.
– Lưu 90 kết quả đo. Có túi dây rút.
Cam kết hàng chính hãng 100%
Cam kết hàng chính hãng 100%

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Giao dịch An Toàn - Uy Tín
Giao dịch An Toàn - Uy Tín

Hơn 100.000 đơn hàng đã ship

Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn
Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn

Cần là có - Mua là ship

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng 3H nội thành HCM

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay B.Well Swiss MED-53

🍀  Máy đo huyết áp tự động MED-53 của B.Well là một thiết bị dành cho những người cần đến độ chính xác và thuận tiện.

🍀  Công nghệ Intellect Active cải tiến sẽ cho phép đo chính xác, nhanh và kỹ lưỡng. Máy đo huyết áp MED-53 thực hiện đo trong quá trình bơm phồng khí và điều chỉnh theo từng người dùng để xác định mức bơm vòng bít của từng cá nhân.

🍀  Máy đo huyết áp được cấp điện bằng bộ nguồn micro USB tiêu chuẩn hoặc bốn viên pin AAA. Để vận hành máy đo huyết áp MED-53, bạn có thể sử dụng bộ nguồn được chứng nhận của điện thoại hay máy tính bảng.

🍀  Nhờ có màn hình hiển thị backlight có thể đo một cách tiện lợi trong mọi điều kiện ánh sáng. Chức năng phát hiện rối loạn nhịp tim cho phép phát hiện sớm các bất thường về mạch. Thang mức huyết áp cho phép bạn đánh giá kết quả ngay lập tức.

🍀  Máy đo huyết áp MED-53 có một chức năng đặc biệt để xác nhận vị trí của vòng bít. Độ chính xác của kết quả đo phụ thuộc không chỉ vào độ tin cậy của máy đo huyết áp mà còn vào cả vị trí chính xác của vòng bít và kỹ thuật đo nữa. Máy đo huyết áp của B.Well sẽ xác nhận xem vòng bít đã được quấn đúng cách hay chưa và sẽ hiển thị lỗi.

🍀  Vòng bít của B.Well có hình quạt giải phẫu để ôm chặt và cho kết quả đo chính xác. Bạn có thể dễ dàng tự mình quấn vòng bít của B.Well. Vòng bít kích thước M-L thông dụng dành cho bắp tay có chu vi từ 22 ~ 42 cm phù hợp dùng cho những người có thể tạng khác nhau.

🍀  Máy đo huyết áp MED-53 là một thiết bị không chỉ chính xác mà còn rất phong cách. Thiết bị có thiết kế hiện đại, màn hình hiển thị rộng và kích thước nhỏ gọn. Thiết bị được trang bị một túi bảo quản hữu ích và tiện để bảo quản hoặc mang theo trong một chuyến đi.

               þ  Cấp điện bằng cổng Micro USB: Khả năng vận hành bằng một bộ nguồn và cáp Micro USB giúp cho máy đo huyết áp này vận hành không chỉ thuận tiện mà còn tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ nguồn Micro USB nào có điện áp đầu ra bằng 6V DC 600 mA. Ngoài ra máy đo huyết áp này cũng có thể vận hành bằng 4 pin AAA.
               þ  Màn hình hiển thị backlight: Màn hình hiển thị backlight giúp sử dụng tiện lợi và dễ dàng thao tác trong mọi điều kiện ánh sáng. 
               þ  Đèn báo kiểm tra vòng bít: Thiết bị hiển thị để báo trong trường hợp đã quấn vòng bít đúng cách. Độ chính xác của kết quả đo phụ thuộc vào vị trí chính xác của vòng bít và kỹ thuật đo áp suất. Ký hiệu đặc biệt trên màn hình của máy đo huyết áp MED-53 chỉ báo việc vòng bít đã được quấn đúng cách hay chưa. Nếu vòng bít được quấn quá chặt hoặc quá lỏng, máy đo huyết áp sẽ hiển thị một ký hiệu lỗi.
               þ  Thang đo mức độ tăng huyết áp: Đánh giá mức độ tăng huyết áp theo phân loại của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (ESH).
               þ  Công nghệ PAD: Giúp phát hiện rối loạn nhịp tim ngay từ giai đoạn sớm. 
               þ  Công nghệ Intellect Active: Mang đến giải pháp đo huyết áp nhẹ nhàng và nhanh chóng. Máy đo huyết áp thực hiện đo trong quá trình bơm phồng khí và đồng thời điều chỉnh theo từng người dùng để xác định mức bơm vòng bít của từng cá nhân. Thuật toán Intellect Active cho phép đo không chỉ chính xác và nhanh mà còn tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.
               þ  Vòng bít hình quạt: Đảm bảo việc đo huyết áp thoải mái và chính xác. Vòng bít của B.Well được thiết kế có độ vừa lý tưởng để phù hợp với việc phân phối áp suất không khí đồng đều và đảm bảo quá trình đo không gây đau và chính xác. Vòng bít hình quạt, cùng với vòng kim loại đặc biệt và khóa kéo rộng giúp dễ dàng đeo bằng 1 tay, phù hợp với việc tự đo huyết áp.
               þ  Vòng bít kích thước M – L thông dụng: Phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình với kích cỡ bắp tay 22 ~ 42 cm.
               þ  Có khả năng lưu 90 kết quả đo: Kiểm soát huyết áp tân tiến, lưu được 90 kết quả đo kèm thông tin về ngày và thời gian.
               þ  Bao vòng bít có thể tháo rời được: Giúp dễ dàng tháo rời được, có thể giặt vệ sinh vòng bít trong quá trình sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng.
               þ  Bộ nguồn: Bộ nguồn có cáp Micro USB giúp cho máy đo huyết áp trở nên tiện lợi khi sử dụng và tiết kiệm năng lượng.
               þ  Túi mềm bảo quản.
               þ  Đèn báo dung lượng pin.
               þ  Tự động tắt nguồn khi không sử dụng.

1. Tên sản phẩm: *Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay
2. Kiểu máy MED-53
3. Phân mức: *Linh kiện loại BF, cấp điện từ bên trong, IP21
4. Kích thước máy: 170 (dài)  ×  85 (rộng)  ×  48 (cao) (mm)
5. Chu vi vòng bít: 22 cm ~ 42 cm
6. Trọng lượng: *Khoảng 275 g (không bao gồm pin và vòng bít)
7. Phương pháp đo: *Phương pháp dao động, làm phồng khí tự động và đo
8. Dung lượng bộ nhớ: 90 lần, kèm dấu thời gian và ngày
9. Nguồn điện: DC 6V 600mA, pin: 4   ×   1.5V cỡ AAA, bộ điều hợp nguồn (tùy chọn)
10. Khoảng đo: *Áp suất vòng bít: 0 ~ 300 mmHg
*Tâm thu: 60 ~ 280 mmHg
*Tâm trương: 20 ~ 199 mmHg
*Nhịp mạch: 40 ~ 200 nhịp/phút
11. Cấp chính xác *Áp suất: ±3 mmHg
*Nhịp mạch: ±5%
12. Nhiệt độ môi trường để vận hành: 10°C ~ 40°C  /  50°F ~ 104°F
13. Độ ẩm môi trường để vận hành: ≤ 85%RH
14. Nhiệt độ môi trường để bảo quản và vận chuyển: 20°C ~ 70°C  /  4°F ~ 122°F
15. Độ ẩm môi trường để bảo quản và vận chuyển: 10% ~ 95%RH
16. Áp suất môi trường: от 84 ~ 106.7 kPa
17. Tuổi thọ của pin: *Khoảng 300 lần
18. Bộ máy đo huyết áp: *Vòng bít hình quạt cỡ M – L (chu vi bắp tay 22 ~ 42 cm), một túi bảo quản, pin AAA 4 chiếc, bộ điều hợp nguồn (nếu bao gồm khi chọn mua máy) và sách hướng dẫn

*Lưu ý: Các thông số này có thể thay đổi mà không thông báo trước.

0908.166.228 - 0963.211.459