CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Nhiệt Kế Hồng Ngoại B.Well Swiss TH-7000

Danh mục: Nhiệt Ẩm Kế

5
48 Sold
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
*NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ THỤY SĨ*
– Cảm biến khoảng cách, độ chính xác cao.
– Đo không cần tiếp xúc nhiệt độ trán và đo nhiệt độ vật thể, phòng ở và thức ăn (sữa).
– Đo nhanh trong 1 giây.
– Lưu 10 kết quả đo.
– Có đèn nền dễ dàng sử dụng vào ban đêm.
– Cảnh cáo sốt.
Cam kết hàng chính hãng 100%
Cam kết hàng chính hãng 100%

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Giao dịch An Toàn - Uy Tín
Giao dịch An Toàn - Uy Tín

Hơn 100.000 đơn hàng đã ship

Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn
Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn

Cần là có - Mua là ship

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng 3H nội thành HCM

Nhiệt Kế Hồng Ngoại B.Well Swiss TH-7000

🍀  Nhiệt kế hồng ngoại B.Well Swiss TH-7000 là một thiết bị thông minh để đo lường chính xác. Nó giúp việc đo nhiệt độ cơ thể dễ dàng hơn cho cả gia đình, hoàn toàn phù hợp để đo khối lượng và sẽ là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất tại nhà.

♦  TH-7000 có gì mới? 

🍀  Cảm biến khoảng cách độc đáo giúp xác định khoảng cách đo chính xác đến người hoặc vật và làm cho phép đo dễ dàng và thuận tiện; Khi đã tìm được khoảng cách trán chính xác, màn hình sẽ sáng lên. Cho đến lúc đó, các ký tự đặc biệt sẽ được hiển thị trên màn hình và tín hiệu âm thanh sẽ thông báo cho bạn về điểm đã tìm thấy.

🍀  Chỉ báo đèn nền giúp hiểu mức nhiệt độ: Màn hình màu đỏ có nghĩa là nhiệt độ cao, màn hình màu xanh lam - mức bình thường. 

🍀  Nhiệt kế được cung cấp bởi một nút bấm và đo nhiệt độ của cơ thể người, nước, không khí và các vật thể. Kết quả đo có sẵn sau 1 giây và chỉ cần 3 cm là đủ để hướng nhiệt kế vào giữa trán và ấn định nhiệt độ cơ thể người. Phạm vi đo từ 0 đến 100°C. Thiết bị có chức năng chuyển từ °С sang °F. Bạn cũng có thể gọi lại 10 phép đo từ bộ nhớ của thiết bị. 

🍀  Chế độ đo ban đêm, bao gồm chế độ chiếu sáng ban đêm và chế độ im lặng, giúp việc đo thuận tiện nếu bạn muốn biết nhiệt độ vào ban đêm. Phép đo không tiếp xúc lý tưởng để đo nhiệt độ của em bé. 

🍀  Nhiệt kế được làm bằng nhựa an toàn và không chứa thủy ngân hoặc thủy tinh. Túi mềm được bao gồm trong gói để sử dụng thuận tiện và mang theo bên mình. 

🍀  Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và đáng tin cậy hơn với TH-7000!

        þ   Cảm biến khoảng cách: Nhờ cảm biến khoảng cách độc đáo, nhiệt kế sẽ tự xác định khi khoảng cách cần đo là chính xác và thực hiện phép đo.
        þ   Các cảnh báo và chỉ thị đơn giản dễ hiểu, dễ sử dụng.
        þ   Chỉ báo đèn nền: Nhiệt kế sẽ giúp hiểu được mức nhiệt độ: Hiển thị màu đỏ nhiệt độ cao, hiển thị màu xanh lam nhiệt độ bình thường.
        þ   Đo chế độ ban đêm: Chế độ chiếu sáng ban đêm và chế độ im lặng sẽ giúp đo lường thuận tiện ngay cả vào ban đêm.
        þ  Đa năng 3 trong 1: Đo nhiệt độ của cơ thể người, nước, không khí và các vật thể. Thay thế một số nhiệt kế, mang đến nhiều giải pháp trong 1 thiết bị không chỉ cho phép theo dõi nhiệt độ cơ thể mà còn biết nhiệt độ của nước trong bồn tắm, không khí trong phòng hoặc ngoài trời và thức ăn cho trẻ trước khi cho ăn.
        þ  Đo trong 1 giây đo: Công nghệ đo ngay lập tức không cần chạm, giúp theo dõi nhiệt độ trẻ khi ngủ. Chỉ cần hướng nhiệt kế vào giữa trán, nhấn nút là đủ và kết quả chính xác sẽ xuất hiện ngay lập tức.
        þ  Đo không tiếp xúc: Không làm phiền đến trẻ em đang ngủ hoặc trẻ sơ sinh. 
        þ  Phạm vi đo từ 0°С đến 100°С: Phạm vi đo rộng từ 0°С đến 100°С để theo dõi nhiệt độ cơ thể, không khí hoặc chất lỏng.
        þ   Làm bằng vật liệu an toàn: Nhiệt kế được làm bằng nhựa an toàn và không chứa thủy ngân hoặc thủy tinh.
        þ  Bộ nhớ xem lại 10 lần đo đã lưu: Chức năng xem lại của bộ nhớ với 10 kết quả đo đã ghi trước đó, giúp theo dõi tình trạng nhiệt độ cơ thể.
        þ  Chức năng chuyển đổi chức năng °С / °F: Сó thể sử dụng trong các cơ sở y tế và thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.
        þ  Túi đựng mềm để bảo quản thuận tiện.

0908.166.228 - 0963.211.459