CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆU CHUẨN MICROTECH

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm Hioki HiLOGGER LR5001

Danh mục: Thiết bị đo lường

5
45 Sold
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Mô tả sản phẩm
- Được thiết kế để thực hiện ghi nhiệt độ, độ ẩm
- Bộ nhớ lưu trữ đến 60.000 giá trị đo
- Khả năng truyền dữ liệu sang PC ngay cả khi đang ghi
- Dễ dàng quan sát dữ liệu bằng phần mềm đi kèm
- Thay pin trong khi ghi (giới hạn 30 giây)
Cam kết hàng chính hãng 100%
Cam kết hàng chính hãng 100%

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Giao dịch An Toàn - Uy Tín
Giao dịch An Toàn - Uy Tín

Hơn 100.000 đơn hàng đã ship

Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn
Hơn 100.000 mặt hàng có sẵn

Cần là có - Mua là ship

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng 3H nội thành HCM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Model HiLOGGER LR5991 là một bộ ghi dữ liệu 2 kênh, thiết kế nhỏ gọn với bộ nhớ mở rộng gấp 7 lần so với những dòng máy trước đây của Hioki. Vô cùng phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu ghi dữ liệu lâu dài đáng tin cậy

1. Được thiết kế để thực hiện giám sát dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm

Bộ ghi dữ liệu Hioki HiLOGGER LR5001 với thiết kế màn hình hiển thị kép cho phép người dùng dễ dàng quan sát đồng thời dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm với dải đo tương ứng:  -40°C tới 85°C ~ độ chính xác ±0.5°C ; 0% tới 100% RH ~ độ chính xác ±5%RH.

Ứng dụng của bộ ghi dữ liệu Hioki HiLOGGER LR5001 hỗ trợ người dùng trong việc quản lý nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng và nhà máy. Và cũng được sử dụng để theo dõi trực quan sự thay đổi nhiệt độ của sản phẩm và hàng hóa. Từ đó, giúp người dùng có giải pháp để tiết kiệm chi phí điều hòa không khí và sưởi ấm và các biện pháp khắc phục phù hợp.

2. Bộ nhớ trong lớn lưu trữ 60.000 giá trị – Khoảng thời gian ghi: 1 đến 30 giây, 1 đến 60 phút

LR5001 thực hiện ghi lại nhiệt độ và độ ẩm trên 2 kênh trong khoảng thời gian nhanh nhất là 1 giây. Dung lượng lưu trữ đến 60.000 bản ghi dữ liệu tức thời trên mỗi kênh đo và cho phép lưu 15.000 bản ghi giá trị thống kê – đo ở các khoảng thời gian một giây và ghi lại các giá trị tức thời, tối đa, tối thiểu và trung bình trong mỗi khoảng thời gian đo.

Người dùng có thể thiết lập thời gian để thiết bị bắt đầu thực hiện ghi dữ liệu hoặc hoạt động theo lịch trình thời gian, và kết thúc ghi dữ liệu theo thời gian lập trình hoặc tự động dừng khi dung lượng bộ nhớ đã đầy. Người dùng cũng có thể tùy chọn tính năng ghi Endless giúp tiếp tục lưu trữ các giá trị đo ngay cả khi dung lượng bộ nhớ đã đầy (dữ liệu cũ sẽ bị ghi đè). Cùng với khả năng lưu trữ lớn Hioki LR5001đáp ứng cho mọi ứng dụng yêu cầu thiết lập đơn giản nhưng khả năng ghi dữ liệu đáng tin cậy, lâu dài.

3. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm dễ dàng phân tích dữ liệu đã lưu trữ bằng phần mềm đi kèm với thiết bị

Khi sở hữu thiết bị, người dùng có thể sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu kèm theo. Giúp nhập dữ liệu lưu trữ vào PC và tạo biểu đồ nhanh chóng. Với phần mềm này, người dùng có thể quan sát bất kỳ giá trị cụ thể nào trên biểu đồ bằng chức năng con trỏ. Phần mềm cũng có thể tính toán các giá trị lớn nhất, nhỏ nhất và trung bình. Giúp người thực hiện quan sát các dữ liệu đo trực quan, nhanh chóng hơn. Công tác phân tích đánh giá độ ẩm, nhiệt độ giờ đây sẽ trở nên đơn giản gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng truyền dữ liệu đo vào máy tính ngay cả khi đang ghi. Người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng đo lường liên tục của Hioki HiLOGGER LR5001.

4. Cho phép thay pin trong khi ghi (giới hạn 30 giây) – Khả năng đo lường liên tục được nâng cao

Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mất mát dữ liệu. Đặc biệt trong quá trình thay thế pin khi đã có chức năng tự động sao lưu giá trị đo cuối cùng. Giúp dữ liệu được bảo toàn ngay cả khi pin yếu. Thêm vào đó, thiết bị còn có khả năng tiếp tục ghi dữ liệu trong vòng 30 giây ngay cả khi tháo pin. Một lần nữa người dùng hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng đo lường liên tục của thiết bị.

5. Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP54 – Thời lượng pin hoạt động lên đến 3 tháng

Thiết bị được thiết kế đạt cấp bảo vệ IP54. Có khả năng ngăn bụi xâm nhập không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của LR5001. Ngăn sự xâm nhập hoàn toàn của vật rắn. Có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước vòi phun áp lực lớn ở tất cả các hướng. Giúp thiết bị có khả năng chịu được trong môi trường cực kỳ ẩm ướt như nhà bếp và phòng ống. LR5001 sử dụng pin LR6 (AA) Alkaline giúp thiết bị có khả năng hoạt động lên đến 3 tháng.  Đảm bảo hoạt động giám sát dữ liệu của thiết bị được ổn định và liên tục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ GHI DỮ LIỆU NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM HIOKI HILOGGER LR5001

Dải đo nhiệt độ -40°C đến 85°C
Dải đo độ ẩm 0% đến100%rh
Độ chính xác ±0.5°C / ±5%rh
Cấp độ bảo vệ IP54
Môi trường hoạt động 20°C- 70°C ; 80%rh
Nguồn Pin 1.5V, LR6
Kích thước / Trọng lượng 79x57x28mm / 105g
Phụ kiện kèm theo Cảm biến độ ẩm LR9504, Pin , HDSD

 

0908.166.228 - 0963.211.459